THIẾT KẾ MEDIA CHUYÊN NGHIỆP

1 – Về truyền thông mạng xã hội
2 – Nơi chúng ta có thể tương tác
3 – Thiết kế Media
4 – Hoạt động đồng bộ của Digital Marketing
5 – DEV DẠO luôn sẵn sàng

1 – Về truyền thông mạng xã hội

Việc cập nhật thông tin của chúng ta xoay quanh mạng xã hội, chúng ta dành nhiều thời gian cho Facebook, Instagram, Zalo, … Vì vậy quảng bá hình ảnh của mình ở mạng xã hội giúp chúng ta được nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn. Thông qua đó, bạn có thể kéo lượt truy cập về trang web chính của mình. Và tất nhiên, chi phí bạn bỏ ra trên kênh truyền thông này rất là tiết kiệm nhưng mạng lại hiểu quả đáng kể. Tuy vậy, đây cũng là áp lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau, nội dung truyền đạt càng tốt thì càng chiếm ưu thế.

Kết hợp với chạy quảng cáo có phí đồng thời đầu tư vào nội dung và hình ảnh chỉnh chu có thể xem là hổ mọc thêm cánh. Khi bạn có nội dung đủ tốt, bạn phải tận dụng chúng để chạy quảng cáo, thu hút được sự quan tâm về thương hiệu của mình. Không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí so với bạn để khách hàng tìm đến mình một cách thụ động.

2 – Nơi chúng ta có thể tương tác

Thế giới trên internet là thế giới phẳng. Khi bạn đăng một nội dung nào đó lên mạng xã hội, người xem có thể bày tỏ được cảm xúc, ý kiến và đánh giá của mình với bài đăng đó. Sự tương tác giữa người xem và nhãn hàng giống như chúng ta giao tiếp và kết nối được với thị hiếu của khách hàng, việc đó diễn ra hết sức tự nhiên và có cảm xúc hơn.

Khi bạn chủ động, bạn có thể nhận xét được tình hình mà quyết định đưa ra những luồng thông tin có lợi nhất cho thương hiệu. Và bạn phải hết sức cẩn thận trong nội dung để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh trong mắt của khách hàng.

Ngoài khách hàng, chúng ta còn đối thủ. Đặt trong môi trường có sự cạnh tranh thì doanh nghiệp phải cẩn thận trong quảng cáo, quan sát đối thủ rồi đưa ra những kết hoạch và chiến lượt phù hợp.

Doanh nghiệp có thể khảo sát khách hàng một cách nhanh chóng thông qua phản hồi của khách hàng trên kênh mạng xã hội.

3 – Thiết kế Media

Đầu tiên là bộ nhận diện thương hiệu. Đây là “Mặt tiền” của doanh nghiệp. Từ logo, banner đến namecard phải thật là chỉnh chu. Bởi vì đây là cái nhìn đầu tiền của khách hàng đối với thương hiệu. Chúng phải nói lên rằng bạn là ai, bạn bán những sản phẩm gì, dịch vụ nào và mức độ chuyên nghiệp của bạn ra sao. Những yếu tố này giúp khách hàng của doanh nghiệp đó có niềm tin và sự tin tưởng để hợp tác và tín nhiệm lâu dài.

Về Media, bạn phải duy trì sự hiện diện cũng như quảng bá được hình ảnh của mình để giữ các khách hàng cũ cũng như thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Nội dung của Media sẽ đi theo định hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp. Nó thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp về một sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp được khai thác.

Nội dung Media phải theo thời đại, ngắn ngọn nhưng phải đảm bảo để lại ấn tượng trong khách hàng.

4 – Hoạt động đồng bộ của Digital Marketing

Riêng Social Media hoạt động mạnh mẽ cũng không đem lại hiệu quả tốt nhất nếu không kết hợp các cụ công khác như SEO, App, Website, … Chúng phải phối hợp nhịp nhàng với nhau để doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu của họ.

Mỗi công cụ đều có những chức năng riêng, nhưng chúng đều phục vụ chung một mục đích là quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

5 – DEV DẠO luôn sẵn sàng

DEV DẠO đã có sẵn những bộ công cụ này, chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh chóng và làm giúp bạn làm chủ được chiến lượt của mình. Với cả bộ như vậy, chi phí bạn đầu tư một lần nhưng lợi ít đem lại lâu dài và bền vững. DEV DẠO tin mình có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải.

Với chính sách linh hoạt về chi phí, khách hàng cứ yên tâm trải nghiệm về dịch vụ của DEV DẠO.

Có thể bạn quan tâm

– Thiết kế website

– Lập trình app

– Digital Marketing

– Dịch vụ SEO

– Hosting – Domain