LẬP TRÌNH APP

1 – App cho thiết bị di động
2 – Tại sao tôi cần thêm app trong khi đã có website ?
3 – App trong quảng cáo
4 – App đa nền tảng
5 – Trải nghiệm của người dùng
6 – DEV DẠO và App

Các thiết bị di động hiện đang phát triển nhanh chóng, và việc tận dụng chúng để khách hàng sử dụng dịch vụ của chủ doanh nghiệp thông qua app cũng là một cách tăng doanh thu hiệu quả. DEV DẠO sẽ hỗ trợ bạn sở hữu app với giá tốt nhất.

1 – App cho thiết bị di động

App hay còn gọi là Ứng dụng, là một chương trình giúp thiết bị điện tử trực tiếp làm một việc nào đó mà người dùng muốn thực hiện.

Khi so sánh hiệu năng những thiết bị di động (Điện thoại, máy tính bảng, …) hiện nay và mười năm trước thì chúng đã cách nhau rất xa, khoảng cách đó cũng được xem như là một bước tiến mới. Chúng ta có thể tự tin rằng điện thoại và máy tính bảng đảm đương một phần hay thay thế hoàn toàn chiếc laptop ngày nay.  Bởi những ưu điểm đó, app cho thiết bị điện tử ngày càng được tập trung và chú trọng đến.

Sự ra đời của Supper App là một minh chứng cho việc app trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Điển hình của Supper App là Now, Grab, Loship, …. Chúng có thể thực hiện nhiều chức năng ngoài việc đơn thuần là đặt xe.

2 – Tại sao tôi cần thêm app trong khi đã có website ?

Nếu xét về khía cạnh doanh nghiệp, app là nơi “trưng bày” những dịch vụ mà có thể đem lại lợi nhuận trực tiếp hay gián tiếp cho chủ doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình một website là điều tất yếu. Nhưng khi trang bị thêm một app đi cùng website đó thì trải nghiệm khách hàng sẽ được nâng cao và liền mạch. Số lượng thiết bị di động ngày một nhiều, vớ sự tham gia của nhiều nhà sản xuất như Samsung, Apple, Oppo, Xiaomi,… thì có rất nhiều điện thoại đến được tay người dùng ở mọi phân khúc. Bạn có thể tận dùng điều đó để đưa sản phẩm của mình đến được nhiều người hơn, tất nhiên là lợi nhuận sẽ có sự thay đổi.

Appwebsite sẽ khác nhau ở cách hoạt động. Khi bạn đi đến một trang web nào đó, trước tiên, những thành phần của webstie sẽ được tải về, sau đó mới hiển thị lên cho người dùng chọn, tất nhiên bạn phải yêu cầu kết nối mạng và sẽ mất thời gian đôi chút. Còn app, bạn chỉ cần cài đặt một lần và sử dụngbất cứ nơi đâu, nhưng với với đặc thù của app (như ứng dụng tài chính, ngân hàng,…) thì chúng cần kết nối mạng để tải về những thông tin cần thiết để sử dụng app và mang tính cập nhật liên tục. Tuy nhiên, khi bạn cập nhật mới thì web sẽ nhanh hơn, còn app cần phải cài lại thường là hệ điều hành sẽ tự động cập nhật, sẽ chậm hơn web.

Trong trường hợp này, appwebsite sẽ bổ trợ cho nhau và tăng độ phủ sóng của doanh nghiệp

3 – App trong quảng cáo

Tận dụng được chức năng thông báo trên các thiết bị điện tử để quảng cáo là một cách khá hay.

Ví dụ, bạn có một chương trình khuyến mãi, bạn cần nhiều người biết nhanh nhất có thể, bạn có thể gửi thông tin đến app, tất nhiên app sẽ hiện thông báo đến thiết bị di động cho người dùng chú ý. Còn bạn dùng website, người dùng chỉ nhận được thông báo khi bạn truy cập đến trang web đó. Ở khía cạnh tức thời, app đã tỏ ra ưu việt hơn hẳn.

Ngoài đưa thông tin đến người dùng, app còn có thể cho ta dữ liệu về cách người dùng tương tác với app, dựa vào đó ta có thể phân tích thói quen, hành vi và sở thích của người dùng, ta sẽ xử lí dữ liệu đó để cải thiện sản phẩm cũng như trải nghiệm của người dùng.

4 – App đa nền tảng

Hiện nay có hai nền tảng chính là Android và iOS. DEV DẠO sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận người dùng của hai nền tảng này. Tiềm năng là rất lớn nếu chúng ta tận dụng tốt. Chúng ta sẽ không bỏ sót khách hàng nào, sự hiện diện được duy trì ở mức cao nhất.

5 – Trải nghiệm của người dùng

DEV DẠO biết rằng trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng là điều cực kì quan trọng đối với doanh nghiệp, nó đánh giá được sự chỉnh chu và quan tâm đến khách hàng ở phía doanh nghiệp. Trải nghiệm tốt sẽ mang lại ấn tượng tốt cho doanh nghiệp.

Sự mượt màổn định trong quá trình sử dụng app cũng đánh giá được kinh nghiệm và uy tín của DEV DẠO. Do đó, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cải thiện sản phẩm liên tục để làm hài lòng khách hàng.

6 – DEV DẠO và App

Đến đây, bạn cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của app đối với doanh nghiệp. DEV DẠO sẽ luôn hỗ trợ bạn tối đa.

DEV DẠO và khách hàng sẽ luôn trao đổi với nhau trong quá trình viết ứng dụng để có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

– Thiết kế website

– Digital Marketing

– Dịch vụ SEO

– Thiết kế Media

– Hosting – Domain