Site icon Dev Dạo – Thiết kế website chuyên nghiệp

DỊCH VỤ SEO TỐT NHẤT CẦN THƠ

SEO

Bạn muốn tăng tính cạnh tranh với đối thủ, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhưng không cần bỏ ra chi phí không quá nhiều, Dịch vụ SEO của DEV DẠO sẽ giúp bạn điều đó. DEV DẠO hỗ trợ chạy SEO với giá tốt nhấthiệu quả nhất.

DỊCH VỤ SEO CẦN THƠ TỐT NHẤT

1 – SEO là gì ?
2 – Tầm quan trọng của SEO
3 – Triển khai SEO như thế nào ?
4 – Chi phí vận hành

1 – SEO là gì ?

SEO là từ viết tắt của cụm Search Engine Optimization (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm).

SEO thường được hiểu rằng là tối ưu trang web để nó có thể được các công cụ tìm kiếm đánh giá là thân thiện, qua đó được ưu tiên hiển thị phía trên các trang không thân thiện bằng trong kết quả tìm kiếm.

2 – Tầm quan trọng của SEO

Để bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể thì bắt buộc trang web của mình phải hiển thị ở top đầu trong kết quả tìm kiếm.

Khi khách hàng tìm kiếm thông qua công cụ như Google, thuật toán của Google sẽ trả về những kết quả đúng nhất, nếu như trang web của bạn được đánh giá là phù hợp nhất với kết quả thì trang web sẽ được hiển thị ở vị trí cao nhất. Đây là một cách cạnh tranh với những người khác, SEO càng tốt thì bạn tiếp xúc vớ nhiều khách hàng tiềm năng. Khoảng thời gian là 3 tháng thì Google sẽ cập nhật một lần, nên chúng ta cố gắng cập nhật để giữ vị trí Top, còn vị trí của trang chưa tốt, chúng ta cần tranh thủ cải thiện chất lượng để tăng tính cạnh tranh.

SEO không giống như mua quảng cáo (Ads). Hiện nay, khách hàng nhận ra được đâu là sản phẩm trả tiền để quảng cáo nên hiệu quả cũng không cao và thường có xu hướng tự tìm những sản phẩm phù hợp thay vì gợi ý sẵn. Đây là thời điểm SEO phát huy được ưu điểm của mình. Khi bạn đã sử dụng hết gói quảng cáo, bạn sẽ “bay màu” một cách nhanh chóng, còn SEO thì không, nó sẽ giúp bạn duy trì sự hiện diện trong một khoảng thời gian trước khi bị những website khác mạnh hơn cạnh tranh. So về tính lâu dài chi phí và ổn định, SEO chắc chắn chiếm ưu thế hơn là mua quảng cáo.

Tuy nhiên, SEO cũng có mặt trái của nó, trước khi chúng ta chạy SEO đạt được mức độ ổn định và mang tính bền vững thì cần một khoảng thời gian đầu tư khá dài (từ trong vài ngày đến vài tháng). Vì vậy, khách hàng doanh nghiệp phải kiên nhẫn với SEO và không phù hợp với khách hàng cần “tức thời” hay quảng cáo nhanh.

3 – Triển khai SEO như thế nào ?

Muốn đạt được kết quả cao, chúng ta cần lên kế hoạch đường dài và các bước thực hiện phải thật đảm bảo hiệu quả. SEO sẽ gắn liền với chiến lượt kinh doanh của khách hàng.

– Bước 1: Nghiêng cứu, phân tích sản phẩm và tìm ra từ khoá quan trọng.

– Bước 2: Đảm bảo nội dung (content) thân thiện và đạt chuẩn của Google.

– Bước 3: Tối ưu cho các từ khoá như title, H2, hình ảnh, miêu tả, tối ưu trải nghiệm UX/UI.

– Bước 4: Tối ưu các trang web backlink dẫn về trang chủ và các trang quan trọng.

– Bước 5: Theo dõi kết quả và tối ưu các yếu tối ảnh hưởng đến SEO theo chuẩn của Google.

– Bước 6: nâng cao thương hiệu và tăng mức phủ sóng ở các kênh khác.

Hiện nay SEO có thể chạy trên nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Yandex, … Nhưng so về độ phổ biến, Google chiếm ưu thế nên đầu tư SEO theo chuẩn của Google sẽ mang lại hiệu quả nhất.

SEO có hai phần chính là SEO Opage và Offpage.

SEO Onpage, là công việc bao gồm nhiều tác vụ và thao tác để tối ưu hoá các trang web để tăng lưu lượng truy cập, tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp từ nguồn tìm kiếm tự nhiên (organic search, còn quảng cáo để hiện ở kết quả tìm kiếm là paid search). Công việc này bao gồm tối ưu hoá HTML, tạo nội dung, cải tiến cấu trúc nội dung sao cho phù hợp nhất với người dùng.

SEO Offpage chịu trách nhiệm về phần xây dựng và tối ưu hoá các yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng đến trang web như liên kết, sự tương tác, chia sẻ của các mạng xã hội.

4 – Chi phí vận hành

DEV DẠO sẽ cung cấp các gói SEO phù hợp nhất với kế hoạch kinh doanh của khách hàng. Đây là những gói dịch vụ mang tính tương đối, DEV DẠO sẽ giúp bạn lên kế hoạch xây dựng cụ thể theo nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

– Thiết kế Media

– Lập trình app

– Digital Marketing

– Thiết kế website

– Hosting – Domain

Exit mobile version